Vitamin cho bé Childlife bổ sung canxi và kẽm Vitamin cho bé Childlife bổ sung canxi và kẽm, 474ml (Liquid Calcium with Magnesium)Mô tả chi tiết sản phẩm

 🏃‍♂️🏃‍♀️Đối với sự phát triển thể chất của trẻ nhỏ, Canxi và Magie là hai thành phần có vai trò rất quan trọng và thiết yếu. Khi cơ thể trẻ thiếu Canxi và Magie kéo dài sẽ dẫn đến còi xương, chiều cao khiêm tốn. 

🍀Đặc biệt, nếu bé nhà bạn chậm mọc răng, chậm đi hay ít tóc thì Childlife Liquid Calcium and Magnesium Orange chính là thứ mà bé nhà bạn đang rất cần, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về răng, tóc của bé ngay sau khi uống hết chai đầu tiên. 
🍀 Vì vậy, nếu hấp thu đủ canxi và magie sẽ giúp bé có hệ xương chắc khỏe, bé sẽ tự hào về chiều cao lý tưởng khi trưởng thành.

🍀Childlife Liquid Calcium and Magnesium with Vitamin D, Zinc sẽ bổ sung những thành phần chủ yếu như canxi và magie, thêm vào đó là vitamin D và kẽm để giúp cơ thể hấp thu canxi và magie dễ dàng hơn.

🍀 Là sản phẩm hoàn hảo phù hợp với trẻ em từ 6 tháng đến 12 tuổi, cho bé sự phát triển chiều cao vượt trội .

- Xuất xứ: USA
- Thể tích: 474ml

🌸🌸🌸 Cách dùng:
Mỗi thìa cà phê tương đương 5ml, thìa canh tương đương 15ml

-Bé từ 6-12 tháng tuổi: 1 thìa cà phê /ngày

-Bé từ 1-3 tuổi: 2 thìa cà phê/ngày

-Bé từ 4-8 tuổi: 1 thìa canh/ngày

-Bé từ 9-12 tuổi: 2 thìa canh/ngày

Có thể cho bé uống trực tiếp Calcium Chilfe hoặc có thể pha với nước lọc, với thực phẩm, sữa, hoặc các loại nước trái cây cho bé sử dụng.

🚁 Giao hàng Quy Nhơn và ship Cod toàn quốc

📲0978044404