Vitamin Tổng Hợp Extra Strength Hair Skin Nails. Vitamin Tổng Hợp Nature's Bounty Extra Strength 250 Tablets Hair Skin Nails.Mô tả chi tiết sản phẩm

 Vitamin Tổng Hợp Nature's Bounty Extra Strength 250 Tablets Hair Skin Nails là dòng sản phẩm chức năng an toàn chất lượng giúp chăm sóc sắc đẹp của bạn ngay từ bên trong. Với thành phần tổng hợp, viên uống Vitamin sắc đẹp Nature's Bounty Extra Strengthhộp 250 viên cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể của bạn cần cho mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, cho da sáng hồng và cho móng chắc khỏe.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA VITAMIN TỔNG HỢP NATURE'S BOUNTY EXTRA STRENGTH

Thành phần chính của viên uống Vitamin tổng hợp Bounty Extra Strength dưỡng tóc, móng, da tại Beauty Garden từ bên trong chứa 5000 mcg Biotin:

- Bao gồm Collagen, Alpha Lipic Acid & Calcium

- Giúp tóc bóng mượt

- Làm móng chắc khỏe hơn 

- Giúp da luôn mềm mại, tràn đầy sức sống

Viên uống Vitamin tổng hợp Nature's Bounty Extra Strength Hair, Skin and Nails 250 viên là sản phẩm Vitamin sắc đẹp bán chạy số 1 ở Mỹ hiện nay.

Công dụng của Vitamin tổng hợp Hair, Skin & Nails: 

- Viên uống Vitamin Nature’s Bounty chứa 5000 mcg Biotin, Vitamin C, Vitamin E, Collagen,Alpha Lipic Acid & Calcium, chất bóng tóc, khỏe móng, tốt cho da và hơn 24 dưỡng chất khác, cung cấp cho bạn 1 chế độ chăm sóc tóc, da và móng tay một cách toàn diện nhất .

- Biotin (vitamin H) thuộc nhóm vitamin tan trong nước. Biotin là thành phần đặc biệt quan trọng đối với quá trình tổng hợp các axit béo trong cơ thể. Quá trình chuyển hóa cacbonhydrat cũng cần biotin. Vitamin này còn tham gia vào các giai đoạn nhất định của quá trình tổng hợp protein và nhiều chất khác nữa… Thiếu biotin sẽ xuất hiện các triệu chứng như iêm da bong, đau cơ, mệt nhọc, rụng tóc,...

- Alpha Lipoic Acid (ALA) là một chất chống oxy hóa như vitamin giúp tế bào chống lại làm tổn hại các gốc tự do trong cơ thể. ALA như là một chất chống oxy hóa giúp trung hòa các chất gây tổn hại tế bào.

- Collagen của da giảm dần theo tuổi. Vitamin C tham gia vào việc sản xuất collagen, tạo cơ sở cho làn da đầy sức sống, giúp cơ thể tăng sức để kháng.

- Hỗ trợ xương, răng, giảm khả năng bị loãn xương Calcium đi kèm Vitamin D giúp hấp thụ tối đa lượng Calcium mà cơ thể nhận được, giúp chắc khỏe xương và răng

- Bổ xung axit amin chứa lưu huỳnh hỗ trợ tóc, da và móng khỏe mạnh, đàn hồi tốt

- Có chứa kẽm – đã được chứng minh có tác dụng làm giảm viêm da.

- Hơn 24 vitamin, khoáng chất và thảo mộc được kết hợp đặc biệt để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và giúp giải quyết hậu quả của việc thiếu hụt dinh dưỡng.

- Cung cấp 700mg canxi trong mỗi liều sử dụng hàng ngày, giúp cung cấp đầy đủ canxi cần thiết cho cơ thể mình.

- Hỗ trợ chống oxy hóa từ selen và vitamin C, vitamin E và beta-caroten.

- Cung cấp Vitamin B tổng hợp hoàn chỉnh hỗ trợ giảm strees và bảo vệ tim mạch bằng cách giúp làm giảm nồng độ homocysteine.

 

- Uống 3 viên mỗi ngày, nên uống sau mỗi bữa ăn.

Bạn sẽ thực sự thấy được sự khác biệt trên da, tóc và móng của mình ngay sau một thời gian ngắn sử dụng đúng liều đều đặn. Nhiều phụ nữ Mỹ phản hồi đã nhìn thấy sự cải thiện trên móng tay của họ chỉ sau 2 tuần. Sử dụng viên uống  Vitamin tổng hợp Nature's Bounty Extra Strength Hair để chăm sóc da tóc đẹp từ bên trong nhé!