Vận chuyển giao hàng

admin    6/16/2014 4:28:51 PM

 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN
1.    Dịch vụ áp dụng :
-       Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Khánh Ngân Shop có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.
2.    Phạm vi áp dụng
-       Giao hàng miễn phí trong phạm vi 5km tính từ các địa điểm bán hàng của Khánh Ngân Shop.
-       Giao hàng tính phí với phạm vi từ 5Km trở lên, phí được tính do đơn vị giao hàng mà Khánh Ngân Shop ủy quyền giao.
Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).
3.    Thời gian giao hàng :
-       Các đơn hàng mua thông thường trong ngày (không có ưu đãi giá) trong phạm vi 10Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
-       Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), trước 19h00 trong phạm vị 10Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong buổi tối cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
-       Các đơn hàng mua theo giá thông thường (không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận Khánh Ngân Shop tại thời điểm đặt hàng.
-       Trong một số trường hợp khách quan Khánh Ngân Shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
4.    Đóng gói ở xa
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Khánh Ngân Shop sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.
 5.    Cước phí giao nhận ở xa :
-       Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng và cự ly nơi giao hàng
-       Cước phí do đơn vị vận chuyển cung cấp. Khánh Ngân Shop sẽ thông báo cho khách hàng giá cước phí khi giao hàng.
 6.    Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển .
-       Nếu dịch vụ vận chuyển do Khánh Ngân Shop hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Khánh Ngân Shop đến quí khách
-       Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Hotline: 0978 044404
-       Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Khánh Ngân Shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
 -       Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Khánh Ngân Shop đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Nguồn tin: admin